Nội soi tai mũi họng bao nhiêu tiền, nội soi ở đâu chi phí tốt nhất

Ngày đăng : - Lượt xem : 302
Đánh giá: 8/10 (37 lượt)

Nội soi tai mũi họng là phương pháp tốt nhất để chuẩn đoán chính xác các bệnh lý vùng tai mũi họng. Vậy, nội soi tai mũi họng bao nhiêu tiền ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Nội soi tai mũi họng bao nhiêu tiền, nội soi ở đâu chi phí tốt nhất

Nội soi tai mũi họng là phương pháp tốt nhất để chuẩn đoán chính xác các bệnh lý vùng tai mũi họng. Vậy, nội soi tai mũi họng bao nhiêu tiền ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nội soi tai mũi họng bao nhiêu tiền

Nội soi tai mũi họng là phương pháp chuẩn đoán rất chính xác và giúp phát hiện ra sớm các bệnh lý ở tai mũi họng như: viêm xoang, viêm tai giữa, ù tai, vẹo vạch ngăn mũi, gai vách ngăn mũi, cấu tạo hốc mũi bất thường, ung thư vòm họng.

Ngoài ra, nội soi còn giúp phát hiện ra các bệnh lý ở vùng hạ họng thanh quản như: Viêm thanh quản, polyp thanh quản, hạt xơ dây thanh quản, liệt dây âm thanh, khối u thanh quản, ung thư thanh quản,…và cho ra hình ảnh rõ nét.

Qua những hình ảnh nội soi, các bác sĩ chuyên khoa sẽ dễ dàng đánh giá khối u lành tính hay ác tính, chuẩn đoán ung thư sớm

Cụ thể: nội soi tai mũi họng giá bao nhiêu ?

Về vấn đề chi phí nội soi tai mũi họng bao nhiêu tiền, các bác sĩ chuyên khoa cho biết, hiện nay chưa có con số chi phí cụ thể mà phụ thuộc và o nhiều yếu tố khác nhau và phụ thuộc vào bệnh lý người bệnh đang mắc phải.

Nội soi tai mũi họng bao nhiêu tiền, nội soi ở đâu chi phí tốt nhất

Chi phí nội soi tai mũi họng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thông thường, chi phí sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Phương pháp nội soi: Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nội soi khác nhau, mỗi địa chỉ y tế sẽ dùng kỹ thuật khác nhau, có thể là truyền thống hoặc hiện đại.

Với kĩ thuật nội soi hiện đại, định vị chính xác, cho ra kết quả chuẩn xác thì mức chi phí sẽ cao hơn sơ với phương pháp truyền thống.

- Mức độ bệnh lý: Với những trường hợp chỉ có triệu chứng nghi ngờ bệnh thì mức chi phí sẽ thấp hơn. Những trường bệnh nặng thì phương pháp sẽ được thực hiện kĩ lưỡng, tinh vi hơn và có mức chi phí cao hơn.

- Cơ sở y tế thực hiện: Mỗi cơ sở y tế sẽ có cơ sở vật chất, trang thiết bị nội soi và dịch vụ khác nhau nên mức chi phí cũng sẽ khác nhau. Do đó việc lựa chọn địa chị khám bệnh cũng quyết định đến chi phí.

Quy trình thực hiện nội soi tai mũi họng tại Phòng khám Thái Bình Dương

Ngoài việc quan tâm đến vấn đề nội soi tai mũi họng bao nhiêu tiền thì người bệnh cũng cần tìm hiểu rõ về quy trình thực hiện để có sự chuẩn bị tâm lý tốt hơn.

- Bước 1: Bác sĩ tiến hành khám tai mũi họng với các dụng cụ và thiết bị y tế thông thường để đánh giá tình trạng sơ bộ hiện tại của người bệnh.

- Bước 2: Bác sĩ tiến hành đặt vào mũi người bệnh một đoạn bông gòn ngắn có tẩm thuốc co mạch và thuốc tê để tránh gây đau.

- Bước 3: Sau 5-10 phút, bác sĩ sẽ lấy đoạn bông gòn ra và quá trình nội soi được thực hiện. Bác sĩ sẽ tuần tự kiểm tra vùng mũi, vùng hậu-hạ họng, thanh quản, tai.

- Bước 4: Kết quả và hình ảnh nội soi sẽ được in ra và bác sĩ là trực tiếp trả kết quả, phân tích bệnh lý cho người bệnh nắm rõ.

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín nhất tại khu vực TP.HCM. Phòng khám do Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động chính quy và chịu sự giám sát của cơ quan này nên mọi yếu tố về chất lượng đều được đảm bảo.

Nội soi tai mũi họng bao nhiêu tiền, nội soi ở đâu chi phí tốt nhất

Địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín

Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao, có bề dày trên 20 năm kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ, giấy phép hành nghề đúng quy định. Các sĩ luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, sẵn sàng hỗ trợ người bệnh bất cứ lúc nào nhằm đảm bảo kết quả khám bệnh tốt nhất.

- Đầu tư trang thiết bị y tế, nhập khẩu các máy móc y khoa Từ Mỹ, Hàn Quốc, Đức,…nhằm đảm bảo kết quả chuẩn đoán bệnh chính xác và hiệu quả điều trị bệnh cao.

- Niêm yết chi phí đúng quy định của Bộ Y tế. Khi có sự điều chỉnh mức phí khám chữa bệnh sẽ thông báo rõ ràng cho người bệnh biết rõ. Trước khi tiến hành điều trị, các bác sĩ cũng sẽ trực tiếp đếm thông báo cụ thể về mức chi phí để người bệnh có sự chuẩn bị tốt hơn.

- Phòng khám khám bệnh ngoài giờ hành chính với khung giờ từ 8h00- 20h00 tất cả các ngày trong tuần nên người bệnh có thể dễ dàng sắp xếp thời gian công việc của mình.

Sau khi tìm hiểu và nắm rõ nội soi tai mũi họng hết bao nhiêu tiền, hy vọng người bệnh sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để chủ động khám và điều trị khi mắc bệnh.

Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm hãy nhấp vào khung bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

  Hotline tư vấn: 028.38 778.555

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất
Chỉ đường