Chi phí hút thai bằng phương pháp hút chân không là bao nhiêu tiền ?

Ngày đăng : - Lượt xem : 828
Đánh giá: 8/10 (37 lượt)

Chi phí hút thai là bao nhiêu ? đây là thắc mắc của rất nhiều người bệnh hiện nay. Nhiều chị em khi mang thai ngoài muốn và quyết định phá thai thì luôn muốn tìm hiểu về chi phí để chủ động chuẩn bị. Để giúp tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa xin được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi để tìm hiểu rõ hơn.

Chi phí hút thai bằng phương pháp hút chân không là bao nhiêu tiền ?

Chi phí hút thai là bao nhiêu ? đây là thắc mắc của rất nhiều người bệnh hiện nay. Nhiều chị em khi mang thai ngoài muốn và quyết định phá thai thì luôn muốn tìm hiểu về chi phí để chủ động chuẩn bị. Để giúp tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa xin được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi để tìm hiểu rõ hơn.

Chi phí hút thai là bao nhiêu

Hút thai là phương pháp can thiệp ngoại khoa nhưng có độ an toàn cao hơn so với những phương pháp khác. Theo các bác sĩ chuyên khoa, hiện nay chi phí hút thai cũng thấp hơn so với những phương pháp ngoại khoa khác vì thủ thuật đơn giản hơn.

Tuy nhiên, ở các cơ sở y tế thường không có bảng giá cụ thể. Vì, bác sĩ khi chưa trực tiếp thăm khám, chưa xác định chính xác tuổi thai, tình trạng thai, sức khỏe thai phụ thì rất khó đưa ra mức chi phí cụ thể.

Thông thường chi phí hút thai sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, thai phụ muốn nắm rõ con số chi phí cụ thể thì phải chủ động đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám.

Chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không phụ thuộc vào:

- Phí khám ban đầu: Trước khi tiến hành hút thai, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát cho chị em, đo nhịp tim, huyết áp, làm siêu âm, xét nghiệm cần thiết cho quá trình thủ thuật. Khoản chi phí này không quá cao và sẽ được cộng dồn với chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không.

Chi phí hút thai bằng phương pháp hút chân không là bao nhiêu tiền ?

Chi phí hút thai là bao nhiêu ?

- Tuổi thai: Nếu thai càng lớn thì độ phức tạp của thủ thuật càng cao, việc thực hiện sẽ mất nhiều thời gian hơn nên chi phí cũng cao hơn. Với trường hợp thai nhỏ (8-10 tuần) thì thủ thuật sẽ đơn giản nên ít tốn kém chi phí hơn.

- Sức khỏe thai phụ: Thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa thì việc hút thai sẽ được tiến hành nhanh chóng hơn. Còn với những trường hợp thai phụ gặp các vấn đề về sức khỏe, mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì bác sĩ buộc phải điều trị bệnh trước để tránh nguy cơ viêm nhiễm rồi mới tiến hành hút thai. Do đó, sẽ phát sinh thêm khoản chi phí điều trị này.

- Chất lượng cơ sở y tế: Chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không cũng phụ thuộc vào cơ sở y tế thực hiện. Nếu thủ thuật được tiến hành ở cơ sở y tế chất lượng, uy tín, có đầy đủ hệ thống trang thiết bị, chế độ chăm sóc người bệnh tốt thì mức chi phí sẽ chênh lệch hơn so với ở những địa chỉ chui, kém chất lượng, không trang bị đầy đủ hệ thống máy móc y khoa.

- Tay nghề bác sĩ: Những cơ sở y tế, phòng khám uy tín sẽ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, cho nên khi tiến hành hút thai ở những địa chị này mức chi phí sẽ cao hơn nhưng đổi lại sự an toàn tuyệt đối.

- Phương pháp áp dụng: Hiện nay có rất nhiều thủ thuật hút thai như hút bình bình và hút chân không bằng ống nano siêu dẫn. Vì vậy mà chi phí hút thai cũng sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

- Chi phí tiêu viêm: Sau khi hút thai, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêu viêm để phòng tránh vấn đề viêm nhiễm sau thủ thuật. Đây là khoản chi phí rất nhỏ nên chị em không cần phải lo lắng.

Sau khi tìm hiểu về các yếu tố quyết định chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không nếu còn thắc mắc chị em có thể nhấp và khung chat bên dưới để được giải đáp thêm.

Chi phí là vấn đề quan trọng vì không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn luôn nhấn mạnh rằng, thai phụ đừng nên quá chú trọng về vấn đề chi phí mà bỏ qua chất lượng. Không nên vì giá tiền rẻ mà liều mình đến những địa chỉ phá thai chui, không đảm bảo an toàn để rồi tiền mất tật mang.

Những phương pháp phá thai đều tồn tại sự rủi ro, do đó thai phụ nên chú ý phá thai ở những địa chỉ chất lượng để tránh những rủi ro có thể xảy ra như sót thai, sót nhau, nhiễm trùng cơ quan sinh sản,…gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làm giảm khả năng sinh sản về sau.

Chi phí hút thai bằng phương pháp hút chân không là bao nhiêu tiền ?

Hút thai ở những địa chỉ uy tín để tiết kiệm chi phí

Các để tiết kiệm chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không

Để giúp chị em chủ động tiết kiệm tối đa chi phí hút thai, các bác sĩ phòng khám đa khoa TPHCM sẽ có những lời khuyên như sau:

- Nếu đã xác định bỏ thai thì nên thực hiện càng sớm càng tốt, thai càng nhỏ mức chi phí sẽ càng thấp.

- Tuyệt đối không tự ý phá thai tại nhà dẫn đến những tổn thương và viêm nhiễm. Khi tiến hành hút thai sẽ tốn thêm nhiều khoản chi phí nữa.

- Nên chuẩn bị tâm lý thật tốt, giữ sức khỏe luôn ổn định trước, trong và sau khi phá thai.

- Nên lựa chọn những phương pháp pháp thai an toàn, những địa chỉ phá thai uy tín để tránh phát sinh chi phí.

Với những giải đáo xoay quanh về chi phí hút thai là bao nhiêu ? Hy vòng sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn, từ đó có sự chuẩn bị và an tâm hơn.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM

  Hotline tư vấn: 028 39 601 666

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất