Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn xác lên đến 100%

Ngày đăng : - Lượt xem : 469
Đánh giá: 8/10 (37 lượt)

Đa số chị em thường tìm hiểu về cách tính ngày rụng trứng để tránh mang thai, nhưng trong một số trường hợp vì mong mỏi có con trai nối dõi nên thường tìm kiếm thông tin về cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai. Hiểu được sự mong muốn đó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể về vấn đề này.

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn xác lên đến 100%

Đa số chị em thường tìm hiểu về cách tính ngày rụng trứng để tránh mang thai, nhưng trong một số trường hợp vì mong mỏi có con trai nối dõi nên thường tìm kiếm thông tin về cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai. Hiểu được sự mong muốn đó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể về vấn đề này.

cach-tinh-ngay-rung-trung-de-sinh-con-trai

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn xác.

Tìm hiểu về cách tính ngày rụng trứng để có thai con trai

Cách tính ngày rụng trứng để có thai con trai luôn là vấn đề được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm tìm hiểu. Nếu chị em quan hệ gần với khoảng thời gian rụng trứng  thì khả năng để thụ thai con trai càng cao, cũng vì thế mà rất nhiều người áp dụng cách tính ngày rụng trứng để mang thai con trai theo như ý muốn.

Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của mỗi chị em mà ngày rụng trứng sẽ có những sự chênh lệch khác nhau, thông thường triệu chứng hay gặp nhất là đau bụng, sốt nhẹ...nhằm giúp chị em biết cách tính ngày rụng trứng để thụ thai con trai tốt nhất, chúng tôi xin chia sẻ chi tiết vấn đề này thông qua bài viết sau đây.

Yếu tố nào quyết định giới tính của thai nhi?

Sinh linh của một đứa trẻ được quyết định ngay tại thời điểm tinh trùng gặp trứng để thụ thai, và lúc này giới tính cũng được xác định từ đó. Nếu trứng của người nữ kết hợp cùng với tinh trùng của người nam mang sắc thể X, đồng nghĩa với việc sẽ sinh ra con gái. Ngược lại nếu trứng gặp tinh tùng có mang nhiễm sắc thể Y thì đứa trẻ ra đời sẽ là con trai.

Mặt khác, tinh trùng Y thường sẽ có khả năng “bơi” cực nhanh, sung sức nhưng có nhược điểm là duy trì được trong khoảng thời gian ngắn và quãng đường nhất định. Trong khi đó, tinh trùng Y lại rất thích sống trong môi trường kiềm và đặc biệt cực dễ chết khi gặp phải môi trường có tính axit.

Ngược lại hoàn toàn với tinh trùng Y, tinh trùng X vốn dĩ chậm chạm hơn nhưng lại có sức bền và sống lâu hơn tinh trùng Y, ngược với tinh trùng Y, tinh trùng X lại thích sống trong môi trường axit và vô cùng ghét môi trường âm đạo.

Bởi tinh trùng Y không thể nào sống lâu được ở trong môi trường âm đạo của chị em. Do đó, nữ giới có thể dựa vào đó để chọn cách tính ngày rụng trứng sinh bé trai bằng cách tạo điều kiện để tinh trùng Y tiếp cận với trứng trong khoảng thời gian càng nhanh, càng tốt.

cach-tinh-ngay-rung-trung-de-sinh-con-trai

Yếu tố nào quyết định giới tính của thai nhi.

Quan hệ vào gần ngày rụng trứng thì khả năng có con trai sẽ rất cao.

Đây là một trong những cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai khá là hiệu quả. Nếu vợ chồng chọn thời điểm để quan hệ càng gần với ngày rụng trứng, chắc chắc xác suất sinh con trai sẽ rất cao. Bởi lúc này, tinh trùng Y với ưu thế bơi cực nhanh nên sẽ gặp trứng trước tinh trùng X nên sẽ tăng cao khả năng thụ thai con trai hơn.

Ngược lại với quy luật trên, nếu vợ chồng quan hệ cách xa với ngày rụng trứng, thì tinh trùng Y sẽ chết trước lúc gặp trúng, lúc này tinh trùng X với đặc tính sống lâu bền sẽ dễ gặp trứng và sinh ra con gái.

Tư thế quan hệ càng sâu càng dễ có con trai.

Độ sâu khi quan hệ cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến vấn đề sinh con trai hoặc gái. Khi càng nông ở phái bên ngoài âm đai thì môi trường thường dễ nghiêm về tính axit. Do đó, nếu nam giới xuất tinh càng gần cổ tử cung nữ, thì tinh trùng Y sẽ dễ tiến đến gần trứng và sẽ sinh con trai.

Bên cạnh đó, sự khoái cảm của người phụ nữ cũng là một trong những cách tính ngày rụng trứng chuẩn để sinh con trai. Khi người nữ đạt được độ cực khoái đến đỉnh điểm, chất nhờn thường sẽ có nhiều tính kiềm, nên sẽ rất dễ sinh con trai hơn.

cach-tinh-ngay-rung-trung-de-sinh-con-trai

Cách tính ngày rụng trứng chuẩn nhất để thụ thai thành công.

Cách tính ngày rụng trứng chuẩn nhất để thụ thai thành công

Chị em cũng không nên quá chăm chăm quan hệ vào những ngày rụng trứng, mà quên mất các ngày còn lại ở trong một chu kỳ. Nếu vợ chồng muốn nhanh chóng “có tin vui” thì tốt nhất nên thực hiện giao hợp đều đặn mỗi tuần. Đặc biệt, chú ý thêm sau khi quan hệ nên nằm nghi ngơi khoảng 20 đến 30 phút để tinh trùng có thể thâm nhập vào sâu bên trong tử cung và gặp trứng thụ thai.

Trong trường hợp chị em phải đứng dậy ngay sau đó và thấy tinh trùng trào ra ngoài thì cũng không nên phải quá lo lắng, điều này không khiến cho việc thụ thai trở nên thất bại. Bởi, số lần tinh trùng được sản xuất ra ở trong một lần quan hệ là cực lớn, chỉ cẩn khoảng 1 nửa tinh trùng được giữ lại ở bên trong tử cung, thì hoàn toàn vẫn có cơ hội để thụ thai.

Hy vọng với những cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn xác lên đến 100% nêu trên sẽ sớm mang lại tin vui cho gia đình bạn. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc cần được giải đáp, hãy nhấp vào khung bang chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

T.H

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

  Hotline tư vấn: 028.38 778.555

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất
Chỉ đường