Cách giúp cải thiện bộ phận sinh dục nam bị nhỏ an toàn, không đau

Ngày đăng : - Lượt xem : 288
Đánh giá: 8/10 (37 lượt)

Cấu tạo bộ phận sinh dục nam bị nhỏ là vấn đề khiến cho nhiều nam giới cảm thấy rất tự ti, mặc cảm và không thỏa mãn trong đời sống tình dục. Vì thế, họ luôn muốn cải thiện kích thước dương vật bằng những phương pháp đơn giản và an toàn nhất.

Cách giúp cải thiện bộ phận sinh dục nam bị nhỏ an toàn, không đau

Cấu tạo bộ phận sinh dục nam bị nhỏ là vấn đề khiến cho nhiều nam giới cảm thấy rất tự ti, mặc cảm và không thỏa mãn trong đời sống tình dục. Vì thế, họ luôn muốn cải thiện kích thước dương vật bằng những phương pháp đơn giản và an toàn nhất.

Tại sao bộ phận sinh dục nam bị nhỏ

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, kích cỡ dương vật nam giới trung bình đạt 14 cm khi cương cứng. Tuy nhiên, do một số yếu tố như: di truyền và tác động từ bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến kích thước dương vật. Cụ thể như:

+ Do thừa cân, béo phì: Béo phì không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm teo tinh hoàn, ảnh hưởng đến tuyến tiền liệt, suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng.

+ Hút thuốc lá: Nam giới hút thuốc lá quá nhiều sẽ khiến cho đường kính mạch máu bị thu nhỏ, lượng máu dẫn đến dương vật bị giảm khiến cho độ dài dương vật không đạt kích thước. Ngoài ra, thuốc lá còn được khuyến cáo là rất độc hại, dễ làm suy giảm chất lượng tinh trùng, gây yếu và chất tinh trùng.

+ Thủ dâm quá mức: Thủ dâm liên tục là thói quen xấu, dễ làm cho các tế bào và cơ trơn bị giảm độ đàn hồi, cơ vòng bị chai hóa khiến cho dương vật teo ngắn lại.

+ Stress kéo dài: Khi nam giới căng thẳng, lo âu sẽ khiến cho hormone adrenalin (hormone gây hại) tiết ra nhiều hơn, gây co thắt các cơ trơn bao quanh mạch máu dẫn đến tình trạng suy giảm lượng máu đến dương vật, làm cho bộ phận sinh dục nam bị nhỏ.

Xác định bộ phận sinh dục bị nhỏ bằng cách đo

Cách nhận biết bộ phận sinh dục nam bị nhỏ?

Nam giới có thể tự xác định tình trạng dương vật bị nhỏ thông qua những dấu hiệu nhận biết như:

- Kích thước dương vật quá ngắn, chỉ dưới 6,6cm khi bình thường và chỉ đạt dưới 12 cm khi cương cứng.

- Bề ngang dương vật khi cương cứng chỉ đạt 5-8cm. Thể tích tinh hoàn 6ml.

- Có cảm giác dương vật bị nhỏ, khi quan hệ không thỏa mãn nhu cầu, bạn tình cảm thấy không đạt độ hưng phấn.

- Dương vật có cấu tạo nhỏ, ngắn, cong vẹo do bẩm sinh.

Phương pháp cải thiện bộ phận sinh dục nam bị nhỏ

Hiện nay với sự phát triển của y học hiện đại đã cho ra đời nhiều phương pháp chỉnh hình dương vật giúp nam giới cải thiện kích thước dương vật theo đúng mong muốn.

Những phương pháp này không chỉ được đánh giá là giải pháp mang lại lợi ích trong đời sống tình dục mà còn giúp nam giới phòng tránh được nhiều bệnh lý viêm nhiễm.

Tại TP.HCM, phòng khám đa khoa Thái Bình Dương được biết đến là cơ sở y tế chuyên khoa đi đầu và ứng dụng thành công các phương pháp chỉnh hình dương vật hiện đại nhất. Những nam giới đã từng làm thủ thuật tại phòng khám cảm thấy rất hài lòng và có những phản hồi rất tích cực.

► Gắn bi: Đây là thủ thuật gắn bi vào dương vật để làm tăng diện tích chiều ngang, giúp dương vật to hơn. Bi dùng để gắn vào dương vật là các loại bi y khoa nên rất an toàn.

Nam giới có thể lựa chọn loại bi cố định và bi gắn không cố định (có thể chuyển động). Và, tùy thuộc vào độ nhỏ của dương vật mà bác sĩ sẽ tư vấn nên gắn số lượng từ 1- 3 hoặc > 5 viên bi.

Thủ thuật gắn bi và kéo dài dương vật không đau

► Kéo dài dương vật: Là thủ thuật chỉnh hình giúp làm tăng chiều dài dương vật theo mong muốn của nam giới. Thông thường, phương pháp này có thể giúp kéo dài thêm 3- 6cm.

Kéo dài dương vật là thủ thuật xâm lấn tối thiểu không đau của Hàn Quốc, dựa trên sự điều chỉnh dây chằng ở phần lưng dương vật để làm tăng chiều dài.

Cải thiện tình trạng bộ phận sinh dục nam bị nhỏ bằng thủ thuật gắn bi và kéo dài dương vật sẽ không gây tác động đến thể xốp nên sẽ không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh dục.

Trên đây là những thông tin chia sẻ xoay quanh vấn đề về bộ phận sinh dục nam bị nhỏ và những phương pháp thủ thuật chỉnh hình. Hy vọng qua đó, sẽ giúp cho nam giới hiểu rõ hơn và biết cách lựa chọn giải pháp tốt nhất cho mình.

Nếu còn có thắc mắc khác hoặc cần đặt hẹn và lấy mã số ưu tiên thì hãy nhanh tay nhấp vào khung chat bên dưới.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

  Hotline tư vấn: 028.38 778.555

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất
Chỉ đường